Những con giáp may mắn nhất nhất tuần mới này sở hữu vận may đặc biệt. Nhờ vậy mà họ làm gì cũng thành công khiến mọi người ghen tỵ. Cụ thể, đó là con giáp nào? Cùng danonghiendai khám phá ngay sau đây.

Tuổi Dần

3 con giáp may mắn nhất nhất tuần mới (5-11/10)
3 con giáp may mắn nhất nhất tuần mới (5-11/10)

Xin chúc mừng tuổi Dần vì bạn là con giáp may mắn tuần này. Từ sự nghiệp đến cuộc sống đều có bước chuyển biến đáng kể.

Trong công việc, người tuổi Dần may mắn gặp được một quý nhân tốt bụng. Người này có thể tận tình đưa ra lời khuyên hoặc trực tiếp hướng dẫn đường đi nước bước cho bạn. Điều quan trọng là bạn không hề “cứng đầu” như trước và biết lắng nghe hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, người tuổi Dần cũng là người rất cẩn thận. Chuẩn bị kết hôn họ sẽ lên kế hoạch kỹ lưỡng bao gồm cả xem ngày đăng ký kết hôn để có hôn lễ hạnh phúc, ý nghĩa nhất.

Con giáp may mắn nhất nhất tuần mới: Tuổi Mão

Tuổi Mão có một tuần làm việc thuận lợi cũng là nhờ thái độ tích cực, nhiệt tình hợp tác của bạn với mọi người xung quanh.

Sau khi trải qua một quá trình, bạn đã nhìn nhận được ai là người nên thân thiết. Ai thì nên duy trì khoảng cách để tránh những rắc rối có thể nảy sinh. Từ đây, bạn có thể tiếp tục những dự án còn dang dở.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là con giáp may mắn nhất tuần mới tới tấp sau tết Trung Thu. Bạn được trải qua một tuần bình yên, không phải đối diện với nhiều sóng to gió lớn.

Bản mệnh có thời gian để yên lặng suy nghĩ và nhìn lại bản thân mình. Nhờ đó mà bạn sẽ cảm thấy có sự kết nối đặc biệt giữa bản thân với các mong muốn và khát khao thầm kín.

Tử vi tuổi Thìn tháng này cũng nhắc nhở gia chủ trong thời điểm cuối năm phải chú ý tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Nhất là đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.