Chế độ ăn kiêng giảm mỡ trong vòng 5 ngày cho nam giới

1266

Mỗi tháng chỉ cần 5 ngày bạn đã có body đẹp chuẩn bằng chế độ ăn kiêng, điều này bạn phải kiên trì trong vòng 3 tháng các quý ông sẽ giảm mỡ thừa đáng kể và tăng cơ bắp.

Nhiều nhà nghiên cứu cho biết đàn ông có thể cải thiện vóc dáng chỉ bằng 5 ngày ăn kiêng mỗi tháng. Chế độ ăn kiêng trên sẽ giúp đấng mày râu giảm 3% mỡ thừa, tăng cơ bắp và giảm lượng protein phản ứng C. Điều qua trọng nhất là bạn vẫn phải tuân thủ trong vòng 5 ngày liên tục để thấy được hiệu quả rõ rệt nhất.

Cách tiến hành chế độ ăn kiêng

– Ngày thứ nhất phải ăn đủ 1.110 calo và 4 ngày còn lại chỉ nạp 725 calo.

– Tất cả thức ăn có trong bữa ăn của bạn đều phải ít protein và nhiều béo.

Một ví dụ như sau: để đảm bảo chỉ hấp thụ 1.110 calo, bạn có thể ăn nửa quả chuối và một bát ngũ cốc vào bữa sáng; Bữa trưa là một bánh mì kẹp thịt bò, rau, cà chua; Tiếp theo cần có bữa ăn nhẹ bằng một quả đào và 11 hạt hạnh nhân; cuối cùng là mì ống và sa lát cho bữa tối. Còn các ngày tiếp theo đối với yêu cầu 725 calo, hãy bỏ bớt ngũ cốc và hạnh nhân.

Chế độ ăn kiêng nam giới
Chế độ ăn kiêng 5 ngày cho nam giới

Cứ kiên trì mỗi tháng như vậy 5 ngày thì chỉ sau 3 tháng, giới đàn ông thực hiện chế độ trên trong nghiên cứu đã giảm được 3% mỡ thừa cơ thể, tăng cơ bắp và giảm lượng protein phản ứng C vốn được coi là dấu hiệu của bệnh tật.

Nhiều nhà nghiên cứu khác cũng muốn chứng minh được rằng để sở hữu một sức khỏe tốt, thể hình đẹp thì bạn chỉ cần ăn đúng chứ không phải nhịn ăn dài ngày, đều phải có lượng ăn mỗi ngày bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt nhất.