Nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc: 3 lưu ý để chọn nhẫn chuẩn nhất

801

Nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc không chỉ là vật trang sức tôn lên sự lịch lãm, phong cách thời trang của phái mạnh mà chúng còn thu hút may mắn, tài vận cho chủ nhân. Nhẫn phong thủy thường được lựa chọn dựa trên các yếu tố về phong thủy ngũ hành. Từ đó xác định được nhẫn tương hợp, tương sinh, mang đến năng lượng tốt cho chủ nhân. Cụ thể thế nào, mời bạn cùng Danonghiendai tìm hiểu ngay sau đây.

Tổng quan về nam mệnh Mộc

hẫn phong thủy nam mệnh Mộc
Nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc

Nam giới thuộc mệnh Mộc được đánh giá là những người khá thông minh, có trí tiến thủ và óc quan sát nhanh nhạy. Ở họ, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tố chất của người thành công. Thông minh, nhanh nhẹn, tư duy logic và bản lĩnh dám nghĩ, dám làm.

Người mệnh Mộc cũng được cho là người hòa đồng, hoạt bát và nhiệt tình. Tuy nhiên đôi khi có thể gây mất lòng người khác bởi bản tính cầu tiến có chút hiếu thắng của mình. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng khá nóng vội khi ra quyết định. Do vậy mà cũng nếm trải không ít thất bại. Theo cách chuyên gia phong thủy, sử dụng nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc có thể khắc phục nhược điểm này.

Cách chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc

Chọn màu sắc cho nhẫn

Người mệnh Mộc nên chọn những chiếc nhẫn phong thủy có màu sắc tương sinh, tương hợp. Đó là những màu thuộc mệnh Mộc và mệnh Thủy. Vì theo ngũ hành Mộc và Thủy tương sinh nên người mệnh Mộc dùng nhẫn mệnh Thủy sẽ mang đến nhiều may mắn, tài vận.

Nhẫn phong thủy cho nam mệnh Mộc nên ưu tiên các màu như: xanh lá, đen, xanh dương, xanh dương nhạt… Bên cạnh đó nam giới mệnh Mộc cũng nên tránh các màu thuộc mệnh Kim, Thổ. Ví dụ như trắng, vàng, ánh bạc, vàng kim… Đây là những màu sắc tương khắc, không hòa hợp với mệnh Mộc. Dùng lâu dài sẽ ảnh hưởng tới tài vận của chủ nhân.

Đá quý hợp mệnh Mộc

Tương tự như màu sắc chiếc nhẫn, đá quý cũng ảnh hưởng không nhỏ tới năng lượng của chúng. Đá quý được sản sinh từ tinh hoa của đất trời, bản thân chúng mang trong năng lượng tự nhiên mạnh mẽ. Nguồn năng lượng này rất tốt cho người có bản mệnh đại diện cho cây cối, rừng rậm như mệnh Mộc.

Nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc tốt nhất là sở hữu những viên đá quý thuộc mệnh Mộc hoặc Thủy. Dấu hiệu nhận biết dễ nhất là màu sắc của chúng. Tương tự như các màu sắc tương sinh trên đây, đá quý có màu xanh lục, xanh dương, đen… Là những loại đá quý tương sinh cho người mệnh Mộc.

Theo đó, nam mệnh Mộc nên dùng nhẫn phong thủy từ các loại đá như: Aquamarine, đá thiên thạch; Obsidian, thạch anh đen, thạch anh khó đen, đá mắt hổ xanh đen, Turquoise; Thạch anh tóc xanh, Jade, ngọc bích, sapphire xanh lá, Peridot , đá lông công…

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được chiếc nhẫn phù hợp. Đừng quên tham khảo những bài viết bổ ích sau:

Hiện tượng bóng đè là gì? Bóng đè có liên quan tới tâm linh không?

Mùng 1 đầu tháng nên làm gì cho may mắn tài lộc cả tháng?