Vụ đánh ghen tại Thanh Hóa, nước mắm và muối ớt lên giá

1536

Sự việc xảy ra tại tỉnh Thanh Hóa, khi một nhóm phụ nữ lột đồ, sau đó hành hung, đổ nước mắm, muối ớt lên người cô gái.

Một nhóm phụ nữ đánh ghen bất ngờ chửi mắng một cô gái rồi lao vào túm tóc, tát cô gái. Chưa dừng lại nhóm phụ nữ này còn dùng nước mắm đổ lên người cô gái trẻ.

Tin tức mới nhất đăng tải tối ngày 12/6, tại phố Cao Thắng, thành phố Thanh Hóa đã xảy ra vụ đánh ghen kinh hoàng giữa một nhóm phụ nữ và một cô gái trẻ. Một người chứng kiến sự việc cho biết, cô gái trẻ đã bị nhóm phụ nữ đánh ghen ngay giữa đường, trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

đánh ghen tại Thanh Hóa
Thông tin từ một trang Facebook đăng tải

Cô gái liên tục bị người phụ nữ mắng chửi, túm tóc, tát, nhóm phụ nữ còn lột trần cô gái rồi thậm chí là dùng nước mắm đổ lên người cô. Vụ việc được chai sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

“Chẳng hiểu đầu đuôi câu chuyện ra sao, lỗi bắt đầu từ bên nào, nhưng cách đối xử với một cô gái như vậy là không chấp nhận được, dù sao cũng là phụ nữ với nhau”, một cư dân mạng cho biết.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 13/6, đại tá Nguyễn Chí Phương – Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, phía Công an TP đã yêu cầu phía Công an phường Lam Sơn lập biên bản.

Ông Phương cho hay, đã giao cho công an phường phải tìm được người bị hại vì người này sau khi bị đánh ghen có thể do cảm thấy xấu hổ hoặc bị đe doạ nên đang trốn. Cơ quan chức năng chưa liên hệ làm việc được.