Tham khảo những địa điểm đẹp và hấp dẫn nhất tại Trung Quốc

1605

Ngoài xuyenviet.net thì du lịch nước ngoài hiện nay được giới trẻ và các du khách Việt chúng ta quan tâm. Trong đó phải kể đến Trung Quốc, đất nước có diện tích lớn nhất nhì thế giới

Vì Trung Quốc là quốc gia có diện tích rộng nên khí hậu và cảnh quan cũng đa dạng. Việc lựa chọn những thời điểm lý tưởng nhất cho chuyến du lịch Trung Quốc do đó cũng phụ thuộc vào địa điểm du lịch mà du khách lựa chọn. Do đó, cùng muaphuot.com tìm hiểu nhé!

Thượng Hải – Paris của phương Đông là đô thị hiện đại và sầm uất bậc nhất châu Á. Tới đây, du khách sẽ vô cùng ấn tượng với các tòa nhà chọc trời cùng những cửa hiệu thời trang san sát men theo Bến Thượng Hải (The Bund) nổi tiếng. Tuy nhiên, những biểu tượng của thế giới hiện đại cũng không thể làm lu mờ giá trị văn hóa lâu đời của đô thị này, bởi Thượng Hải còn sở hữu các ngôi đền cổ và nhiều di tích lịch sử, văn hóa quý giá.

du lich trung quoc

Bắc Kinh là thành phố có dân số lớn thứ 2 của Trung Quốc chỉ sau Thượng Hải, là “trái tim” đất nước Trung Hoa, điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi du lịch Trung Quốc. Vô vàn cảnh sắc tuyệt đẹp, hài hòa giữa nét cổ kính của thành phố hơn 700 năm tuổi và sự hiện đại của đô thị loại một trên thế giới là những điều khiến Bắc Kinh thu hút lượng lớn du khách mỗi năm.

Vạn Lý Trường Thành: Bức tường thành nổi tiếng của Trung Quốc liên tục được xây dựng bằng đất và đá từ thế kỷ 5 TCN cho tới thế kỷ 16, để bảo vệ Đế quốc Trung Quốc khỏi những cuộc tấn công của người Hung Nô, Mông Cổ, người Turk, và những bộ tộc du mục khác đến từ những vùng hiện thuộc Mông Cổ và Mãn Châu. Đây là một trong những điểm du lịch hút khách nhất Trung Quốc.

Theo tờ News cái tên Phượng Hoàng Cổ Trấn bắt nguồn từ một câu chuyện cổ xưa mà người dân kể lại về một đôi chim phượng hoàng.Dòng sông Đà Giang chính là linh hồn của cổ trấn. Dọc hai bên bờ sông, những mái nhà san sát bên cạnh nhau, hàng liễu rủ trên mặt sông. Đến thăm Phượng Hoàng Cổ Trấn để thấy cuộc sống bình yên của những người dân tộc Miêu, Gia Thố giặt quần áo bên sông, nghe tiếng mái chèo lặng lẽ cùng câu hát của người chèo thuyền

Thành Đô là một điểm dừng chân tuyệt vời đối với những ai là fan của loài gấu trúc đáng yêu. Nơi đây có trung tâm nghiên cứu giống gấu trúc Thành Đô để du khách vào tham quan và tiếp xúc với những chú gấu trúc cực kì dễ thương.

Bên cạnh đó, để đi được hết những địa danh trên bạn phải có một sức khỏe đời sống thật tốt, phải chuẩn bị thật nhiều những vật dụng cần thiết trong chuyến du lịch này nhé!