Hai chú ruột hiếp dâm nhiều lần cháu gái 14 tuổi ở Cần Thơ

1231

Tin mới: Trong 2 năm từ 2016 đến 2018, hai chú ruột hiếp dâm nhiều lần cháu gái 14 tuổi đến mức khủng hoảng tinh thần, sợ hãi phải bỏ nhà đi.

Hai chú ruột hiếp dâm nhiều lần cháu gái 14 tuổi ở Cần Thơ
Hai chú ruột hiếp dâm nhiều lần cháu gái 14 tuổi ở Cần Thơ

Ngày 18/12, Cơ quan CSĐT Công an TP. Cần Thơ đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Hồ Tuấn Hùng (38 tuổi) và Hồ Văn Dil (27 tuổi, ngụ xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em và Giao cấu với trẻ em.

Trước đó, ngày 29/11 em Hồ Thị T E. (SN 2004) có kể với cha mẹ về chuyện bị 2 người chú ruột là Hồ Tuấn Hùng (38 tuổi) và Hồ Văn Dil (27 tuổi, ngụ xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ) nhiều lần hãm hiếp đến khủng hoảng tinh thần.

Sau đó, mẹ em E. đã đến cơ quan chức năng trình báo về vụ việc. Đối tượng Hùng và Dil bị cơ quan chức năng mời về làm việc và cả hai khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Vào năm 2016, đối tượng Dil đã dùng vũ lực để thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu E. Sau đó thấy cháu E. không tố giác nên Dil tiếp tục thực hiện hành vi trên nhiều lần từ năm 2016 đến tháng 9/2018.

Còn đối tượng Hùng khai nhận, do nhiều lần thấy em ruột là Hồ Văn Dil quan hệ tình dục với cháu E. và nạn nhân không có hành vi kháng cự nên cũng nảy sinh ý định hãm hiếp cháu ruột mình.

Theo đó, từ tháng 6/2018 đến tháng 9/2018, Hùng lợi dụng lúc vắng người đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với E. Sau mỗi lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục, Hùng cho cháu E. 50.000 đồng.

Đến tháng 11/2018, cháu E. sợ hai chú ruột tiếp tục quan hệ tình dục với mình nên đã bỏ nhà đi khỏi địa phương. Đến ngày 29/11 cháu E. trở về trong sự khủng hoảng tinh thần.

Được cha mẹ gặng hỏi, lúc này cháu E. mới kể lại toàn bộ sự việc bị 2 gã chú ruột hãm hiếp nhiều lần.

Bên cạnh đó, sự việc cũng khiến cả xóm nghèo ấp Thạnh Phú 1 (xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ) càng xôn xao và phẫn nộ với hành vi đồi bại của 2 gã chú ruột.

Tuy nhiên, người dân vẫn không thể ngờ 2 nghi phạm được nhận xét là người hiền lành nhưng lại gây ra sự việc vi phạm pháp luật, trái đạo đức và thuần phong mỹ tục như vậy.

Được biết, sau vụ việc, cả gia đình cháu E. cũng đóng cửa nhà rời đi. Được biết anh Hồ Văn A. (cha cháu E.) đã dẫn vợ con lên TP.HCM để làm thuê sinh sống. Hiện cháu E. đã tạm ổn định tinh thần.

Trong khi đó, từ khi biết được sự việc trên chị Nguyễn Thị N. (vợ của Hùng) và chị Bùi Thị H. (vợ của Dil) thì khóc nức nở vì không thể nào chấp nhận sự trớ trêu và bi kịch đau khổ đến vậy.

Theo cả hai người vợ, có nằm mơ họ cũng không thể ngờ lại có chuyện đó xảy ra. Khi Hùng và Dil bị cảnh sát đến nhà bắt giữ mới cả hai người vợ vẫn không biết sự việc gì đã xảy ra.

Sau đó đến chính quyền địa phương hỏi sự việc mới biết thì cả hai gần như suy sụp tinh thần vì không còn mặt mũi nào nhìn cha mẹ và em trong gia đình chứ đừng nói chi hàng xóm.

Trong sự việc trên, có lẽ đau đớn nhất là người bà nội của em E., người mẹ của Hùng và Dil là bà Nguyễn Thị S. Ở tuổi ngoài 60 bà S. chưa bao giờ lại chịu sự đau đớn như nỗi đau này, đến tận bây giờ, bà và các người thân trong giờ đình vẫn chưa dám tin điều sự thật đã xảy ra đến gia đình mình.

Bà S. thời dài trong đau khổ: “Hùng và Dil thương cháu E. như con ruột của mình, nhưng không hiểu sao lại có chuyện động trời như vậy xảy ra”.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra xử lý.