Những kiểu tóc cho mặt dài được nam giới ưa thích nhất hiện nay

1919

Đối với nam giới mặt dài, việc chọn kiểu tóc phù hợp là một bài toán khá dễ giải quyết. Bài viết dưới đây danonghiendai sẽ giới thiệu đến bạn bộ sưu tập những kiểu tóc cho mặt dài phổ biến nhất để bạn tha hồ lựa chọn nhé!

Các kiểu tóc cho mặt dài được nam giới ưa thích

Kiểu tóc đơn giản

Những kiểu tóc cho mặt dài hot nhất hiện nay
Một kiểu tóc đơn giản nhưng rất hợp với khuôn mặt dài gầy của nam

Một kiểu tóc đơn giản nhưng rất hợp với khuôn mặt dài gầy của nam. Tuy là kiểu tóc mang hơi hướng cổ điển nhưng nó vẫn không hề bị lỗi mốt. Đặc trung của kiểu tóc này chính là phần tóc gáy và hai bên được cắt ngắn. Phần tóc ở đỉnh đầu và mái nuôi dài một khoảng nhất định, rồi vuốt ngược lên cũng có thể vuốt sang bên trái hoặc bên phải tùy sở thích của bạn.

Kiểu tóc dài búi sau gáy

Một kiểu tóc đậm phong cách Châu Âu để các chàng trai mặt dài yêu thích nghệ thuật lựa chọn. Đây là mẫu tóc được nuôi dài tự nhiên, để chút mái trước mặt và búi một phần sau đầu.

Kiểu tóc Undercut

Đây là xu hướng tóc phổ biến và được phái mạnh trên toàn thế giới ưa chuộng hiện nay. Kiểu tóc undercut là kiểu cắt ngắn 2 bên và để dài phần đỉnh đầu, phần mái được vuốt ngược ra sau một cách gọn gàng với sự hỗ trợ của các loại sáp vuốt tóc. Ưu điểm lớn nhất của xu hướng tóc Undercut này là phù hợp với mọi độ dài ngắn của tóc và đặc biệt không kén khuôn mặt, kể cả khuôn mặt dài.

Kiểu tóc 2 mái

Phần mái cần được nuôi dài đến một độ dài nhất định, còn tùy vào sở thích của bạn. Tuy kiểu tóc 2 mái đã xuất hiện từ rất lâu rồi nhưng hiện nay nó vẫn chưa cho dấu hiệu bị chìm xuống. Do đó, bạn hoàn toàn có thể diện mẫu tóc nam mặt dài này để thể hiện phong cách lãng tử của mình.

Kiểu tóc dài tự nhiên vuốt mái ngược

Tóc dài là kiểu tóc giúp che dấu những khuyết điểm trên gương mặt tốt nhất. Bạn chỉ cần nuôi dài tóc và sử dụng một chút sáp vuốt để mái giữ nếp là được. Nó đặc biệt thích hợp cho nam giới có phong cách phong trần mang trong mình chút lãng tử.

Kiểu tóc moi

Các kiểu tóc cho khuôn mặt dài
Kiểu tóc moi rất phù hợp với những anh chàng mặt dài.

Đây là kiểu tóc có phần tóc 2 bên tai được cắt moi, và giữ nguyên vẹn phần tóc đỉnh đầu mà không cần cắt tỉa. Kiểu tóc này cũng rất phù hợp với những anh chàng mặt dài.

Kiểu tóc Crew Cut

Đây là kiểu tóc được cắt tỉa bằng tông đơ rất đơn giàn, phù hợp với các bạn nam mặt dài. Phần tóc hai bên và sau gáy được cắt sát còn phần tóc đỉnh đầu tỉa bớt rồi dùng gel vuốt dựng lên. Kiểu tóc này rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian của các chàng trong khâu cắt và tạo kiểu.

Kiểu mái ngố

Kiểu tóc tiếp theo được giới thiệu trong BST tóc nam mặt dài đó là kiểu tóc mái ngố. Với điểm đặc trưng là ngắn 2 bên cùng phần mái cắt bằng, tóc nam mái ngố còn có rất nhiều biến thể đẹp mắt khác nhau. Điển hình là kiểu tóc mái ngố cắt sát 2 bên đang dần trở thành xu hướng tóc trong thời gian gần đây. Mẫu tóc này tạo cho bạn phong cách đúng chuẩn một người đàn ông mạnh mẽ.

Kiểu tóc tỉa layer

Đây kiểu tóc tuyệt vời dành cho những chàng trai có khuôn mặt hơi gầy, nó sẽ biến khuôn mặt dài của bạn trở nên đầy đặn và cân đối hơn. Kiểu tóc nam cho mặt dài này cũng rất dễ tạo kiểu, phần tóc được cắt tỉa theo lớp và phần tóc mái chéo ôm sát vào gương mặt, chỉ cần một ít gel là bạn có thể tạo được kiểu tóc nam đẹp. Một kiểu tóc mang đậm phong cách châu Âu để các chàng trai thích sự điệu đà lựa chọn.

Kiểu tóc nam cho khuôn mặt dài vô cùng phong phú và đa dạng. Trên đây là các kiểu tóc cho khuôn mặt dài đang hot nhất hiện nay. Hy vọng độc giả sẽ lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhất với gương mặt của mình.