Thầy giáo siêu chất với loạt mã đề thi in hình các cầu thủ hot nhất mùa World Cup

936

Tin mới: Những sáng tạo độc lạ có phần đáng yêu của thầy cô luôn khiến việc học trở nên hấp dẫn vui vẻ hơn điển hình như việc thầy Địa lý in hình các cầu thủ hot nhất mùa World Cup nên mã đề thi khiến học trò cười mãi không thôi.

Được biết, bộ đề thi đặc biệt này là đề thi thử môn Địa Lý nhằm giúp học sinh tự đánh giá được năng lực của bản thân và làm quen với không khí căng thẳng của kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Thầy Lê Trung Hiếu – giáo viên dạy Địa lý trường THPT Lê Hoài Đôn (Thạnh Phú, Bến Tre) cũng muốn các em bớt áp lực, và thêm hào hứng hơn khi ôn tập nên nảy ra ý tưởng độc đáo này.

Mã đề thi đặc biệt được đăng tải trên MXH thu hút sự chú ý của dân mạng
Mã đề thi đặc biệt được đăng tải trên MXH thu hút sự chú ý của dân mạng

Theo nhận xét của nhiều học sinh, thầy Hiếu là người vui tính, có rất nhiều cách để khích lệ tinh thần học tập của học sinh. Mùa World Cup, thầy Trung Hiếu luôn nhắn nhủ học trò của mình rằng, dù sao cũng phải cân bằng giữa việc học và đam mê của mình.

Thầy giáo gây sốt với mã đề thi
Thầy giáo gây sốt với mã đề thi

Dân mạng cũng rất thích thú khi những mã đề thi này được học sinh của thầy Hiếu đăng tải trên mạng xã hội. Ai mà nhận được đề có cầu thủ mình yêu thích chắc chắn sẽ có tinh thần làm bài hơn rồi.