Tử vi ngày 18/12/2022 cung Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết

295

Xem tử vi ngày 18/12/2022 của 3 cung hoàng đạo : Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Danonghiendai.net nhé!

Tử vi ngày 18/12/2022 cung Cự Giải

Cự Giải trở nên thân thiện, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác hơn thường lệ. Trong ngày cuối tuần này, đa phần các chú Cua đều lựa chọn quây quần bên người thân và tạm gác công việc sang một bên. Đây cũng là cách để bạn lấy lại năng lượng sau một tuần làm việc không ngơi nghỉ.

Chuyện tình cảm tăng tiến không ngừng, đối phương dễ dàng bị bạn cuốn hút và khó có thể tránh được sự hấp dẫn của bạn, cuối cùng cung hoàng đạo này cũng đã chiếm được trái tim của người mình yêu.

Hãy duy trì thói quen luyện tập thể dục thể thao hàng ngày bởi nó rất tốt cho sức khỏe của bạn. Bạn cũng có thể thử các bài tập mới để có thể rèn luyện não bộ.

Tử vi ngày 18/12/2022 cung Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết

Tử vi ngày 18/12/2022 cung Bọ Cạp

Công việc: Bọ Cạp làm việc dựa trên tình cảm và nó tiến triển khá suôn sẻ. Bạn có thể dễ dàng dựa vào trí tưởng tượng của mình để tìm ra giải pháp và nguồn cảm hứng cho nỗ lực của mình.

Tiền bạc: Tài chính của Bọ Cạp khá chuyên chế khi bạn có thiên hướng về vùng an toàn. Đôi lúc bạn khiến mọi người thấy mình quá chặt chẽ, có phần keo kiệt nữa.

Xem bói vợ chồng cho hay bết bạn mới và cải thiện mối quan hệ với bạn bè, đối tác và gia đình sẽ được ưa chuộng trong thời gian này, đặc biệt là phụ nữ. Trong quá trình này, phụ nữ cũng có thể là người có ảnh hưởng quan trọng trong cuộc sống của Bọ Cạp. Họ có thể hỗ trợ, tư vấn và giúp bạn hiểu tâm lý của chính mình.

Sức khỏe: Bọ Cạp cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Tử vi ngày 18/12/2022 cung Ma Kết

Vận trình không tốt ảnh hưởng đến mọi mặt của Ma Kết trong ngày Chủ Nhật 18/12/2022 theo lịch âm 2023. Công việc gặp nhiều trở ngại, bản thân thì khó giữ bình tĩnh khi liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hay cấp trên. Tài vận cũng không được khả quan, tiền tài khó tụ dễ tán cho nên cần tránh chi tiêu những khoản tiền lớn vào thời điểm này.

Vướng phải những ngôi sao xấu trong ngày Chủ Nhật này cho nên Ma Kết dễ vướng phải những thị phi tranh lợi đoạt tài chốn công sở. Nếu có thể thì hãy tránh xa chúng trước khi mọi việc trở nên xấu đi nhé.

Vận khí không tốt nên Ma Kết cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đặc biệt là những người có tiền sử bệnh về tim mạch, thiếu máu hay đường ruột. Nếu phát hiện bất cứ điều gì bất thường, hãy mau chóng đi khám để được chữa trị kịp thời nhé.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 18/12 cung Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết sẽ hữu ích với bạn đọc