Tử vi tuổi Thân ngày 26/09/2020 là ngày tam hợp với con giáp này. Do vậy mà tuổi Thân sẽ nhận được nhiều may mắn, tài vận, tình duyên như ý. Cụ thể đó là con giáp nào? Cùng danonghiendai khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về tử vi thứ 7 ngày 26/09/20

Tử vi tuổi Thân ngày 26/09/2020: Tài vận may mắn
Tử vi tuổi Thân ngày 26/09/2020: Tài vận may mắn

Âm lịch : Ngày 10-8-2020

Thứ 7 – Ngày Nhâm Thân – Bạch Hổ Hắc Đạo

Chi sinh Can Kim, Thủy là ngày cát Nghĩa Nhật.

Nạp Âm : Kiếm phong Kim kỵ tuổi Bính Dần, Canh Dần.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, tuổi Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.

Giờ tốt : Tý , Sửu , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất

Giờ xấu : Dần , Mão , Ngọ , Thân , Dậu , Hợi

Tuổi khắc với ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.

Tuổi hợp hợp với ngày : Tỵ, tam hợp với Tý và Thìn thành Thủy cục

Sao tốt: Tứ tương,Vương nhật, Thiên mã, Ngũ phú, Bất tương, Thánh tâm, Trừ thần, Minh phệ.

Sao xấu: Du họa, Huyết chi, Bạch hổ.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Môn – Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt. Nhất là kết hôn, nên xem ngày đẹp đăng ký kết hôn để nhận được nhiều may mắn.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tây Nam vì gặp Hạc thần.

Tử vi tuổi Thân ngày 26/09/2020

Ngày 26/9/2020 tuổi Thân có một ngày tam hợp có nhiều may mắn. Bạn trải qua những gian nan thử thách và hôm nay thêm một chút may mắn. Tài vận hanh thông, bạn có những cơ hội đến với mình. Đa phần những cơ hội này sẽ mang lại lợi nhuận khả quan cho bạn. Bạn gặp một ngày tam hợp thuận lợi nên bạn cần tận dụng ngày này để hoàn thành những việc chưa hoàn thành hoặc có những dự án đầu tư mới.

Tình duyên của tuổi Thân thuận lợi, bạn có cơ hội gặp được người mình vừa ý và mối quan hệ có thể tiến xa hơn. Bạn cần trân trọng người trước mắt, nếu bỏ lỡ rồi sẽ không tìm lại được. Gia đình có nhiều tin vui, có thể bạn sẽ mua được đất, con cái thi được vào trường mong muốn, vợ chồng hòa hợp. Những người đang có người yêu có một ngày thuận lợi.

Tử vi tuổi Thân ngày 26/09/2020 cũng nhắc nhở con giáp này cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.