Vì sao giới đàn ông nên chọn giày lười?

1265

Câu hỏi không khó những cũng không tìm được câu trả lời bởi mỗi con người mỗi tính cách và mỗi phong cách khác nhau, vậy họ làm thế nào để tạo phong cách đó, giày lười sẽ giúp bạn.

Mỗi một anh chàng nên chọn cho mình một đôi giày lười để đi nhé. Bởi sự tiện lợi mà nó mang lại: bạn có thể mang nó vào mùa hè hay mùa thu mà không cần đi tất, không cần buộc dây phức tạp như các giày khác (dép cũng rất phù hợp trong mùa hè và mùa thu nhưng bạn lại không thể mang dép tới những nơi trang trọng được). Mặc dù biết rõ lợi ích, song các chàng trai vẫn ngại mang giày lười vì không biết kết hợp trang phục thế nào cho phù hợp. Thật ra điều này rất dễ dàng.

– Chỉ mặc cùng quần kaki hoặc short kaki, không kết hợp với quần tây hay quần jeans.

– Không đi tất, nếu bạn lo lắng về mồ hôi chân thì không nên đi giày lười hàng ngày và nhớ xịt nước chống nấm và chống ẩm cho đôi giày.

– Nên chọn giày da màu nâu hoặc đen vì rất dễ mặc đồ và phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Chất liệu bằng da cũng dễ lau chùi và hơn nữa một đôi giày như thế này sẽ không bao giờ lỗi mốt nên bạn không phải lo sắm đôi khác vào năm sau.

– Bạn luôn chọn đế màu trắng cho an toàn, nhưng thật ra thì đế màu cũng ổn lắm mà chỉ hơi kén đồ một chút thôi.

– Chỉ mang chúng trong thời tiết mát mẻ, ấm áp như mùa thu chẳng hạn.

– Đừng tháo bỏ dây giày vì chúng dùng để trang trí cho đôi giày mà.