Người có tướng môi trái tim thường rất gây được thiện cảm và sự thu hút đối với người khác, nên họ thường dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Vậy, hãy cùng danonghiendai.net tìm hiểu rõ hơn về tướng môi này nhé!

1. Tìm hiểu chung về tướng môi trái tim

Người có tướng môi trái tim có phần môi trên và môi dưới khá đầy đặn và đều nhau, khóe miệng hướng lên. Phần giữa môi trên – chỗ tiếp giáp môi dưới có núm rõ rệt. Người này có răng trắng và đều, sắc môi tươi tắn. Phần nhân trung thẳng và sâu.

Đàn ông hay phụ nữ có môi hình trái tim được tướng học cổ điển xếp vào loại “xuất nạp quan thành tựu”. Xuất nạp quan là cụm từ chỉ miệng, được gọi theo cách phân chia ngũ quan, bên cạnh Thẩm biện quan (mũi), Giám sát quan (mắt), Thám thính quan (Tai), Bảo thọ quan (Lông mày). Người có tướng miệng này thường có văn chương hơn người, phú quý song toàn, hưởng nhiều phúc lộc, sống thọ. Về mệnh vận người này phần quý trội hơn phần phú.

Do phần môi của họ dày, khóe miệng lại hướng lên, môi cân xứng, chứng tỏ họ có tấm lòng trung hậu, bao dung, tinh thần lạc quan, cầu tiến, biết làm chủ cảm xúc và lên kế hoạch, khả năng giao tiếp cũng được đánh giá cao, gây thiện cảm với người đối diện nhờ vậy nhân duyên và cơ hội sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi.

tuong-moi-trai-tim
Luận đoán người có tướng môi trái tim

2. Xem tướng môi trái tim ở đàn ông

Đàn ông có tướng môi trái tim thì là người rất giỏi trong giao tiếp, khả năng ăn nói trơn tru và mạch lạc, rõ ràng. Thông thường họ thuộc tuýp nói nhiều nhưng biết tiết chế cảm xúc ở mức vừa phải, không gây ra tai tiếng hay lời thị phi ảnh hưởng xấu đến người xung quanh.

Chính vì họ là người có khả năng ăn nói trời phú cộng thêm ngoại hình ưa nhìn mà họ được khá nhiều người yêu quý: bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên. Nam giới môi trái tim thích hợp làm các lĩnh vực liên quan nhân sự, ngoại giao, kinh doanh, cơ hội thành công xán lạn.

Trên phương diện tình cảm, nam giới miệng trái tim có số đào hoa, được khá nhiều phụ nữ theo đuổi. Tính cách họ ấm áp với tất cả mọi người nên đôi khi xảy ra sự hiểu nhầm trong tình cảm. Thời độc thân thì không sao, tuy nhiên sau khi kết hôn họ vẫn thường nhận được nhiều tình cảm từ người khác giới nhiều nên sẽ khiến họ gặp nhiều rắc rối với người bạn đời của mình, không xử lý êm đẹp có thể xáo trộn, chia ly. Nếu khéo léo thì cuộc sống hôn nhân vẫn đảm bảo hạnh phúc viên mãn.

3. Xem tướng môi trái tim ở phụ nữ

Có thể thấy con gái có tướng môi trái tim rất thu hút, đôi môi căng mọng, sắc môi hồng hào khiến diện mạo rạng rỡ, tạo thiện cảm với mọi người. Về mặt tính cách thì phụ nữ miệng trái tim tự tin, độc lập, hòa đồng và thân thiện. Ngoài sự thu hút, con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

Về sự nghiệp, họ có óc suy luận nhạy bén, tư suy logic, khéo léo trong cách đối nhân xử thế bởi vậy khó lòng làm phật lòng người khác, công việc sự nghiệp thăng tiến.

Về tình duyên, những phụ nữ có nét tướng môi này hầu hết đều được mọi người yêu mến ngay từ nhỏ nên khi trưởng thành con đường tình duyên với họ thường rất viên mãn và ngọt ngào. Đặc biệt, nếu đường viền môi càng rõ nét, đôi môi càng căng mọng thì họ sẽ càng có hậu vận giàu sang, cuộc sống không bao giờ phải lo thiếu trước hụt sau.

Như vậy dù là nam hay nữ có tướng môi trái tim đều là người có đức tính tốt, ngoại hình ưa nhìn, do đó họ có hậu vận rất tốt. Ngoài ra, nếu còn có chỉ tay xuất ngoại tốt, thì khi ra nước ngoài, họ sẽ gặp nhiều điều thuận lợi.