Mơ thấy vũ khí là điềm báo gì, đánh con nào?

826

Nhiu người thường quan nim rng gic mơ đu mang ti đim báo xu, tt xy ra trong tương lai gn và cho con s may mn. Vy mơ thy vũ khí gn lin vi đim báo gì?

Mơ thấy vũ khí là điềm báo gì?

Mơ thấy giáo: Theo chuyên gia, ý nghĩa giấc mơ này thường là điềm lành. Nếu mơ thấy mình cầm giáo, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi lộc. Mơ thấy có người múa giáo là điềm tốt, bạn sắp được tiến chức, hãy chuẩn bị tinh thần và năng lực để đón nhận vị trí mới này nhé.

Mơ thấy súng: Nếu bạn mơ thấy sử dụng súng đạn chứng tỏ sự giận dữ, sự công kích, hoặc quyết tâm đạt được mục đích bằng mọi giá.

Mơ thấy vũ khí là điềm báo gì, đánh con nào?

Trong một số trường hợp, đạn là biểu tượng cho nhục dục, súng bắn đạn giống như hành động quan hệ thể xác. Điều này cũng được dự báo khi bạn mơ thấy quan tài.

Mơ thấy kiếm: Khi ngủ, chiêm bao thấy kiếm gối đầu giường là bạn sắp có nhiều lợi lộc. Nếu bạn chiêm bao thấy mình đeo kiếm là điềm được nhiều danh vọng. Chiêm bao thấy người khác đeo kiếm, mang võ phục là điềm báo bạn sẽ nhận được chức tước mới.

Nếu mơ thấy có người mài kiếm thì hãy vui lên vì mọi điều tốt lành sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy mình trao kiếm cho người khác lại là điềm xấu, của cải của bạn bị hao hụt; tài năng của bạn không được trọng vọng như trước.

Mơ thấy vũ khí là số mấy?

Và bên cạnh những ý nghĩa của những giấc mơ thấy vũ khí. Người mơ có thể thử sức với xổ số 08 – 29 để mang lại vận may cho bạn