Ngắm các mĩ nữ hóa trang rùng rợn trong mùa lễ hội Halloween

4004

Không khí mùa lễ hội Halloween đang nóng dần lên cùng những màn hoá trang đầu tư từ dàn nghệ sĩ trong showbiz đặc biệt là các mỹ nhân Việt. Cùng đàn ông hiện đại chiêm ngưỡng những màn hóa trang độc đáo này nhé!

Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm và là một trong những lễ hội quan trọng ở phương Tây. Tuy nhiên, những năm gần đây, người Việt cũng coi Halloween là dịp để kỉ niệm và vui chơi. Là lễ hội để cầu nguyện cho các linh hồn đã qua đời. Vì thế, cách làm giả máu là điều được các tín đồ hóa trang sử dụng nhiều nhất với những vết băng bó, vết cắn hay vết thương trên da.

Người mẫu Thùy Dương trong mùa lễ hội Halloween
Người mẫu Thùy Dương đáng sợ trong trang phục ma sơ

Halloween có thể hóa trang từ trang phục và make up tùy theo thu vui của mỗi người. Ngoài hóa trang thành những nhân vật huyền thoại, nhân vật truyện tranh thì sự sáng tạo của mỗi người được đề cao trong dịp này. Giới trẻ Việt Nam không nằm ngoài vùng phủ sóng khi tham gia tích cực và coi nó như một hoạt động thường niên không thể bỏ qua.

Kaity Nguyễn cùng bạn diễn Trịnh Thảo trong lễ hội Halloween
Kaity Nguyễn cùng bạn diễn Trịnh Thảo hóa thân thành minh tinh một thời Audrey Hepburn.

Hầu hết những người tham gia halloween thường rất đầu tư. Họ chọn layout trang điểm phù hợp, quần áo có thể mua, thuê hay may mới hoàn toàn theo số tiền bạn có. Và mỗi lễ hội halloween có thể kéo dài tới cả tuần lễ đối với các nước phương Tây, ở Việt Nam thường rút ngắn 2 tới 3 ngày. Những hoạt động vui chơi đơn giản chỉ là một cuộc hội ngộ của nhóm bạn thân cùng nhau tận hưởng sự hóa trang rùng rợn của đối phương.

Ngắm các mĩ nữ hóa trang rùng rợn trong mùa lễ hội Halloween
YaYa Trương Nhi hóa trang thành nữ y tá gợi cảm

Nhiều sao Việt cũng nhập cuộc hóa trang trong mùa lễ Halloween. Trên trang cá nhân, diễn viên Băng Di – người đảm nhận vai nữ giám đốc giật chồng trong “Gạo nếp gạo tẻ” thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi hóa trang thành nhân vật Mystique trong series “X-Men”.

Băng Di hóa trang thành nhân vật Mystique trong lễ hội Halloween
Băng Di hóa trang thành nhân vật Mystique trong series “X-Men”.

Màn hóa trang của Băng Di được đánh giá vô cùng kỳ công và đầu tư. Ngắm ảnh trên trang cá nhân, nhiều đồng nghiệp và bạn bè hết lời khen ngợi tạo hình cô nàng Mystique của nữ diễn viên.

“Nếu không nói thì chẳng ai biết đây là Băng Di. Xuất sắc quá”, “giống 100%”, “màn hóa trang xuất sắc nhất 2018 là của chị rồi”, “Xuất sắc quá”,… là những bình luận của bạn bè, đồng nghiệp dành cho màn hóa trang “cực đỉnh” của diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ”.

Băng Di còn hóa trang thành nàng hề ma quái trong lễ hội Halloween
Cô còn hóa trang thành nàng hề ma quái

Có thể nói, Băng Di là sao nữ chơi trội nhất mùa Halloween năm nay. Ngoài nhân vật Mystique, cô còn hóa trang thành nàng hề ma quái, khoe được đôi chân dài gợi cảm.