Tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ nữ sinh giao gà bị sát hại

1095

Tin mới: Nhằm kiểm tra, đánh giá chứng cứ, lời khai của các bị can, cơ quan công an tỉnh Điện Biên đã tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ nữ sinh giao gà bị sát hại.

Chiều 17/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã đưa Phạm Văn Nhiệm (SN 1976, HKTT ở Đội 19, xã Thanh Nưa) đến hiện trường để thực nghiệm điều tra.

Theo hồ sơ vụ án, Phạm Văn Nhiệm là đối tượng nghiện ma túy hàng chục năm nay, Nghiệm đã khai nhận hai lần hiếp dâm nữ sinh Cao Mỹ Duyên. Một lần vào khoảng 21h tối 30 Tết (4/2) và một lần vào khoảng 20h ngày mùng 2 Tết (6/2).

Tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ nữ sinh giao gà bị sát hại
Tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ nữ sinh giao gà bị sát hại

Phạm Văn Nhiệm cũng nhiều lần tham gia bàn bạc cùng nhóm Bùi Văn Công, Vương Văn Hùng, Lường Văn Hùng, Lường Văn Lả… lên kế hoạch sát hại Cao Mỹ Duyên, ngụy tạo lời khai nếu bị bắt và các bằng chứng ngoại phạm nếu bị công an phát hiện.

Vào đêm mùng 2 Tết sau khi thấy Mỹ Duyên yếu và có dấu hiệu lả đi, các đối tượng vẫn giở trò đồi bại rồi ra tay sát hại nạn nhân, sau đó mang xác để ở khu chăn nuôi nhà chị gái Bùi Văn Công cách đó mấy trăm mét.

Đáng chú ý, anh trai của Phạm Văn Nhiệm là Phạm Văn Dũng, SN 1972 cũng là đối tượng nghiện ma túy và cùng tham gia băng nhóm tội ác này khi ra tay sát hại Cao Mỹ Duyên.

Một cán bộ thuộc lực lượng chức năng thông tin, ngay khi Nhiệm xuất hiện, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi đối tượng khác hẳn với những đối tượng khác. Anh ta có vẻ bề ngoài hốc hác, tiều tụy hơn lúc bị bắt. Đối tượng này tỏ ra lo lắng, hoang mang khi diễn lại hành vi tội ác.

Trước đó, trong sáng 17/7, đối tượng Bùi Văn Công cũng đã được đưa đến hiện trường để thực nghiệm điều tra, đối tượng Công có khuôn mặt đầy đặn, khác hoàn toàn so với những ngày mới bị cơ quan điều tra bắt giữ.

Chiều 16/07, đôi tượng Lường Văn Lả (SN 1991, hộ khẩu thường trú ở Bản Mền, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) cũng được đưa đến tái hiện hành vi phạm tội.

Đáng chú ý, từ tối 30 Tết đến tối mùng 2 Tết, Lả đã 6 lần thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.

Trong suốt quá trình tiến hành thực nghiệm vụ án, Lả luôn giữ thái độ vô cùng bình thản, không chút nào tỏ ra ân hận hay lo lắng. Hắn nhiều lần xin thuốc lá để hút. Đặc biệt, trong lúc diễn lại hành vi hiếp dâm (có người đóng thế nạn nhân), Lả còn nhiều lần bật cười. Nụ cười khả ố của một tên sát nhân máu lạnh.

Lường Văn Hùng (SN 1991, HKTT ở bản Na Hý, xã Hua Thanh, huyện Điện Biên) là người đầu tiên thực hiện diễn tả lại hành vi khống chế nạn nhân.

Theo các điều tra viên và kiểm sát viên tham gia, quá trình thực nghiệm điều tra diễn ra thuận lợi, chặt chẽ, đúng quy trình pháp luật. Hành vi của bị can Lường Văn Hùng thực hiện lại tại buổi thực nghiệm điều tra cơ bản phù hợp với các lời khai của bị can tại cơ quan điều tra về diễn biến vụ án.

Mời độc giả theo dõi thêm các tin khác từ tạp chí đàn ông.

Hiện nay trên thị trường, collagen Collagen nước của Nhật bản là loại nước uống collagen làm đẹp da rất được ưa chuộng bởi vì sự tiện lợi và tác dụng mà nó mang lại cho phụ nữ. Xuất xứ từ Nhật Bản, một đất nước nổi tiếng với việc coi trọng sự làm đẹp từ bên trong cơ thể, collagen dạng nước của Nhật Bản đã và đang chứng minh được sức hút của mình với phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Sử dụng collagen dạng nước của Nhật Bản để uống là phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay bởi vì sẽ tác động trực tiếp từ bên trong cơ thể và tác động đến toàn bộ cơ thể. Phương pháp này vừa an toàn vừa hiệu quả và dễ thực hiện hơn. Cơ thể chúng ta không thể hấp thu hoàn toàn loại collagen thông thường, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và đưa ra thị trường “collagen peptide” hay còn gọi là “collagen có trọng lượng phân tử thấp”, là loại collagen đã được chế tạo bằng phương pháp thủy phân nhỏ các phân tử collagen