Trùng hợp vụ 2 người đàn ông tử vong cách nhau 100m

844

Tin mới: Trùng hợp vụ 2 người đàn ông tử vong cách nhau 100m, một người làm bảo vệ, một người bán vé số được người thân phát hiện tử vong bất thường trong phòng trọ.

Trùng hợp vụ 2 người đàn ông tử vong cách nhau 100m
Trùng hợp vụ 2 người đàn ông tử vong cách nhau 100m

Vụ việc được phát hiện vào sáng ngày 18/2 ở hai dãy trọ nằm trong một con hẻm trên quốc lộ 13, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Thông tin ban đầu, khoảng 5h cùng ngày, người phụ nữ sống cùng ông Hoàng Văn Qúy (63 tuổi, ngụ Thủ Đức, TP.HCM) gọi ông Quý dậy để đi bán vé số.

Tuy nhiên, gọi nhiều lần không thấy ông trả lời, xuống dưới nhà kiểm tra thì người này phát hiện ông Quý nằm bất động, cơ thể tím tái nên la hét cầu cứu những người xung quanh.

Hàng xóm vội tới hỗ trợ, kiểm tra thì phát hiện ông Quý đã chết. Sự việc ngay sau đó được trình báo cơ quan chức năng.

Cách nhà trọ này khoảng 100m, người dân cũng phát hiện ông Trương Văn Dũng (53 tuổi, quê Đồng Nai) tử vong bất thường. Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan công an.

Nhận được tin báo, công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của người dân liên quan để điều tra làm rõ cái chết của hai người đàn ông.

Chiều ngày 18/2, lãnh đạo Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể ông Hoàng Văn Q.  và ông Trương Văn D. về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của hai ông này.

Theo thông tin từ cơ quan công an, qua ghi nhận tại hiện trường, bước đầu, lực lượng chức năng xác định không có ngoại lực tác động vào cơ thể 2 nạn nhân. Cơ quan này vẫn phải chờ kết quả khám nghiệm tử thi mới có thông tin cụ thể.

Cũng theo thông tin từ người dân, ông Q. hiền lành, trước giờ không có mâu thuẫn và xích mích với bất kỳ ai trong khu phố và dãy trọ nên khi ông này chết, nhiều người khá bất ngờ.

Theo người dân, ông D. sống chung trong con hẻm và cách nơi ông Q. tử vong khoảng 100m. Khi phát hiện ông Q. chết, nhiều người không thấy cửa phòng trọ của ông D. mở nên đập cửa gọi người này. Tuy nhiên, nạn nhân không phản hồi, ngay lập tức cơ quan chức năng đến mở cửa thì tá hoả phát hiện ông này đã tử vong.

Cũng theo người dân, ông D. làm bảo vệ, thường ngày rất ít thấy ông này ở phòng trọ, nhưng hôm nay lại phát hiện ông tử vong.

“Sau khi nghe thông tin ban đầu từ phía công an là 2 người đàn ông này không quen nhau, chúng tôi mới té ngửa, không ngờ có sự trùng hợp như vậy, chỉ cách nhau 100m mà phát hiện hai người đàn ông tử vong”, anh N. nói.

Theo cơ quan công an, hiện hồ sơ vẫn đang được thụ lý và điều tra. Bước đầu xác định 2 cái chết không liên quan đến nhau. Tuy nhiên, nguyên nhân tử vong của từng người vẫn đang được điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin đầy đủ.