Cô gái đâm chết tình địch khi nạn nhân đang tụ tập dùng ma túy

1988

Liên quan đến vụ cô gái đâm chết tình địch khi nạn nhân đang tụ tập dùng ma túy, công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đang củng cố hồ sơ khởi tố đối với nghi phạm về hành vi giết người.

Theo thông tin cụ thể Lê Thanh Thúy (SN 1996), trú tại xã Kim Phú, huyện Yên Sơn yêu Hoàng Anh Tuấn (SN 1986), trú tại huyện Yên Sơn đã 4 năm. Đến tháng 6/2017, Thúy phát hiện Tuấn có quan hệ tình cảm với Phạm Ánh Thảo (SN 1995), trú tại huyện Hàm Yên (Tuyên Quang).

Vào ngày 16/7/2019, Thúy vào Facebook thì phát hiện Thảo đăng tải hình ảnh của Thảo chụp tại phòng ngủ của Tuấn. Thấy vậy, Thúy gọi điện thoại cho Tuấn nhưng không thấy nghe máy. Thúy nghĩ Thảo đang ở cùng với bạn trai nên vô cùng bực tức và ghen tuông.

Cô gái đâm chết tình địch khi nạn nhân đang tụ tập dùng ma túy
Cô gái đâm chết tình địch khi nạn nhân đang tụ tập dùng ma túy

Thời điểm phát hiện Thảo đăng ảnh ở phòng ngủ của bạn trai thì Thuý đang làm nhân viên tại quán karaoke ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Không gọi được cho người yêu, cô gái này đã gọi điện thoại rủ 2 người bạn là Sương và Tòng đi cùng cô ta về gặp Tuấn và Thảo ở thôn Chè Đen 1, xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn (Tuyên Quang) để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, Thúy gõ cửa nhà trọ nhưng một lúc sau Tuấn mới ra mở. Cho rằng, giữa bạn trai và Thảo đang có quan hệ “mờ ám” với nhau, Thúy bực tức hơn và đi nhanh vào trong nhà. Lúc đi qua phòng khách, phòng bếp thấy con dao nhọn (loại dao gọt hoa quả), Thúy nhặt lên cầm trên tay rồi đi vào phòng ngủ của Tuấn ở phía sau.

Lúc này trong phòng ngủ có Thảo và 2 người bạn của Tuấn là Hưng và Khoa. Thuý liền chửi bới Thảo về việc biết Thúy và Tuấn yêu nhau nhưng vẫn quan hệ yêu đương với bạn trai của mình… Nghe vậy, Thảo đứng dậy thì Thúy liền lao vào dùng dao đâm nạn nhân.

Trước sự việc này, Khoa lao vào can ngăn thì bị Thúy đâm xước da ở ngực. Sau đó, Thúy tiếp tục lao về phía Thảo, vung dao đâm 1 phát trúng vào vùng ngực bên trái làm Thảo tử vong.

Sau khi gây án, Thúy rời khỏi hiện trường. Đến 23h cùng ngày, Thúy đã đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang đầu thú.

Sau đó cơ quan công an xét nghiệm thấy cả Tuấn, Khoa, Hưng đều dương tính với ma túy. Tuấn khai đã mua ma túy của 1 đối tượng tên là Quân ở phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang. Đêm trước khi xảy ra án mạng, Tuấn mua ma túy về dùng cùng với nạn nhân Phạm Ánh Thảo. Khi Hưng và Khoa đến chơi, thấy trong chiếc cóng còn ma túy nên cả 2 đã sử dụng tiếp.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Mời độc giả theo dõi thêm các tin khác từ tạp chí đàn ông.