Tài xế Grab cho khách mượn áo che mưa và cái kết bất ngờ

1161

Tin tức: Có khá nhiều câu chuyện từ cảm động đến khôi hài xoay quanh câu chuyện chạy Grab. Mới đây nhất, tâm sự của một chàng trai đang chạy xe ôm công nghệ khiến cộng đồng mạng dành nhiều sự chú ý xen lẫn thích thú.

Đây có lẽ là tình yêu định mệnh khi chỉ qua 1,2 chuyến chạy grab, anh chàng được gặp được nửa kia của đời mình. Cụ thể theo anh H. chia sẻ, anh vốn là một xế lái Grab bike, do đặc thù công việc có khi chở đến hàng chục người 1 ngày, xong rồi cũng không biết ai với ai, nhưng cô gái đặc biệt này đi xe của 1 lần và chỉ 2 ngày sau đã lại tiếp tục gọi anh đến đón ở chỗ cũ. Đặc biệt là ngay lần đầu gặp 2 người đã nói chuyện rất vui vẻ, hòa hợp nhau, không hề có sự ngại ngùng giữa 2 người vốn không quen biết, dường như trời định giữa họ đã có một sợi dây liên kết.

Cô gái nhận áo khoác che mưa từ anh Grab rồi "đổ" anh luôn.
Cô gái nhận áo khoác che mưa từ anh Grab rồi “đổ” anh luôn.

Chuyện được anh chàng Đ.H chia sẻ trên MXH như sau:

“Chuyện là em nó đi xe của tui một lần rồi, khoảng 2 ngày sau thì tui bỗng nhận được cuộc gọi của em nó bảo qua chỗ cũ đón em. Lần đầu tiên đi tui với em đã nói chuyện rất thân mật, hòa đồng và vui vẻ.

Tiếp đó mấy hôm, tui lại nhận được cuộc gọi tiếp mà khi đó tui đang bên tít Gia Lâm vừa chở khách qua, mà em hẹn tui phát thế là tui nhắm mắt nhắm mũi về bên tít dưới Tây Mỗ đón em.

Cũng vì háo hức để gặp em nên đã không ngại ngần đường xá xa xôi các bác ạ.
Chở em ra chỗ điểm đến để đi du lịch cùng mọi người, thì bỗng chốc trời đổ cơn mưa to tầm tã, vì sợ em ướt áo nên tui đã đưa áo cho em nó mặc, dù sao cũng vì là con gái đi.

Hôm nay em đi du lịch về có hứa là có quà cho tui và tối nay tui được hẹn hò các ông ạ. Tui vừa sướng vừa run. Cái chính là từ khi gặp em, ánh mắt ấy vô tình lạc vào con tim đang ngủ mê của tui”

Chàng Grab không chỉ thân thiện, nhiệt tình mà còn tốt bụng cho khách hàng mượn áo che mưa đã nhận được cái kết siêu có hậu. Muốn thoát F.A đâu khó, chỉ cần tốt bụng thôi thì duyên lành cũng tự đến.

Đi kèm câu chuyện là bức ảnh anh chàng Grab may mắn đứng cạnh cô bạn gái mới quen. Hình ảnh cô bạn khoác chiếc áo khoác của cậu khiến người xem mừng lây cho chàng trai.

Rất nhiều lời chúc mừng được gửi đến bên dưới câu chuyện này. Có người cao hứng còn gọi Đ.H chính là anh grab có số hưởng nhất năm.

Có bạn bình luận đầy “đau khổ”: “Hóa ra lý do đến giờ này tui vẫn ế là cứ trời mưa là tôi nghỉ làm” khiến mọi người cười bò.

“Thôi tao bỏ hết tất cả để đi chạy grab đây” – một thanh niên “ngậm ngùi” cho biết. Thế mới nói ông trời sao lắm bất công, đứa thì ế chỏng ế chơ, đứa thì chỉ chạy grab thôi cũng kiếm được gấu.

1 COMMENT

Comments are closed.